>

Chính sách thanh toán

Phương thức thanh toán: 

– Với khách hàng mua hàng tại Website, sau khi khách hàng click thanh toán, sẽ có nhân viên liên hệ với quý khách về thông tin hàng hóa, sau đó thỏa thuân phương thức thanh toán tối ưu.

– Với khách hàng mua hàng tại công ty có thể thanh toán với nhân viên bán hàng.

– Với hàng giao tận nhà trong khu vực nội thành TPHCM: thanh toán tiền mặt ngay khi nhận được hàng.

– Với hàng gửi đến nhà qua dịch vụ chuyển phát nhanh express: khách thanh toán tiền mua hàng và phí vận chuyển bằng chuyển khoản cho Công Ty trước khi Công Ty gửi hàng, trong một số trường hợp khách có thể tự thanh toán cước vận chuyển trực tiếp cho nhân viên giao nhận. Phí vận chuyển tùy vào phương thức vận chuyển hoặc nhà vận chuyển, sẽ có sự chênh lệch khác nhau, nhưng không đáng kể. Hàng chỉ được gửi đi sau khi Công Ty đã kiểm tra được tiền vào tài khoản của mình.

– Với khách hàng giao nhận hàng qua nhà xe, có thể gửi tiền theo nhân viên nhà xe nhưng cần trao đổi trước với chúng tôi để đảm bảo an toàn.

Quý khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản vào các tài khoản sau: 

Tài Khoản ACB

+ Chủ TK: Võ Hàn Trình

+ Số tài khoản: 130790999

+ Tại: Chi nhánh TPHCM.

Quý khách hàng ở các tỉnh xa thanh toán bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng theo số tài khoản như trên. Sau khi kiểm tra tài khoản chúng tôi sẽ thông báo và nhanh chóng chuyển hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.