combo-5-tui-giat-do-da-nang
combo 5 túi giặt đồ đa năng
HKD Thịnh Phát Computer 0932033083 - 0909610505
Liên kết:
Chi tiết sản phẩm
Tạm hết hàng
  • THÔNG TIN SẢN PHẨM
  • Bình luận

combo 5 túi giặt đồ đa năngCombo 5 túi lưới đựng đồ bỏ máy giặt gồm 5 túi khác nhau giúp bạn có thể giặt mọi đồ mà không lo xù lông, bung nút Việc giặt quần áo bằng máy giặt hàng ngày sẽ làm quần áo dễ bị xù lông, bung nút hoặc bị nhàu do tốc độ quay mạnh của máy giặt. Túi giặt đồ chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.


Túi giặt đồ giúp bảo vệ quần áo, giúp quần áo không bị xoắn vào nhau khi giặt bằng máy. Bạn sẽ không phải lo lắng cho những bộ quần áo mà bạn yêu thích sẽ dễ bị xù lông hoặc nhàu khi giặt bằng máy.


Đồng thời túi giặt còn rất hiêu quả khi bảo vệ các loại quần áo lót, giúp đồ lót không bị nhàu, cong méo, mất dáng.


Túi có kích thước vừa phải, để bạn có thể bỏ cùng lúc đến 2-3 áo vào. Chất liệu túi bền chắc, mắt lưới của túi có độ dày vừa phải, để xà bông, nước, nước xả đồ dễ dàng len lỏi vào túi làm sạch quần áo.


Khóa kéo bền bỉ


Túi giặt được thiết kế với khóa kéo giúp đóng mở túi nhanh chóng và có độ bền cao và bền bỉ khi cho vào máy giặt. Túi giúp bạn có thể bảo vệ những áo quần mỏng, nhỏ hoặc chất liệu đặc biệt và giữ nguyên hình dạng mà vẫn được giặt sạch sẽ khi giặt bằng máy giặt.


Với độ bền cao, sản phẩm giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả khi không cần phải thay thế thường xuyên như các loại túi giặt đồ thông thường khác trên thị trường.


Bảo vệ quần áo tốt hơn


Túi giặt được làm bằng vải lưới mỏng dệt thưa và có những lỗ thủng, đủ to để cho nước, bột giặt, nước xả chui vào và thoát ra nhưng vẫn đảm bảo đủ nhỏ để ngăn không cho quần áo trong túi bị cuốn vào trong lồng máy.


Túi giặt giúp cho quần áo bạn được giặt sạch mà không bị rối vào những đồ khác trong máy, bảo vệ các loại quần áo hoặc vật liệu dễ bị hỏng khi thả trực tiếp vào máy giặt như các loại vải thêu, chun, quần áo lót, đồ lông,...


combo 5 túi giặt đồ đa năng bán sỉ, giá sỉ, bán rẻ, giá rẻ, bán buôn, phân phối số lượng lớn TPHCM


Tổng kho buôn sỉ, tổng kho sỉ gia dụng, tìm nguồn hàng gia dụng giá sỉ, tìm nhà phân phối, tìm đại lý hàng tiêu dùng 


combo 5 túi giặt đồ đa năng bán sỉ, giá sỉ, bán rẻ, giá rẻ, bán buôn, phân phối số lượng lớn TPHCM


Tổng kho buôn sỉ, tổng kho sỉ gia dụng, tìm nguồn hàng gia dụng giá sỉ, tìm nhà phân phối, tìm đại lý hàng tiêu dùng 

Sản phẩm liên quan
Đăng ký nhận tin
facebook.com
2019 Copyright © HKD Thịnh Phát Computer
Đang online: